4 mẫu khăn turban vuông đẹp cho giới nữ sành điệu

Khăn turban vuông là sản phẩm tuyệt hảo trong thế giới muôn màu những sản phẩm khăn turban vuông. Bạn đã biết 4 mẫu khăn turban vuông đẹp nhất dành cho giới nữ sành điệu chưa?

Khăn lụa tơ tằm dệt trơn

Lụa tơ tằm là sản phẩm thể hiện nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Khăn lụa tơ tằm thể hiện sự mềm mại, mịn màn, mát mẻ và cực kỳ thoải mái cho chị em phụ nữ chúng ta.  Một chiếc khăn turban vuông có thành phần lụa thường được dùng trong công sở, đi tiệc hoặc tham gia những sự kiện quan trọng của công ty, làm cho phái nữ thêm xinh đẹp, tươi tắn hơn nhiều.

Khăn dự tiệc lụa twill

Khăn twill là sản phẩm khăn có hai bề mặt giống hệt nhau, được biết, loại khăn này có cấu trúc vải chéo nên lụa có cảm giác rất bền chắc, ấm áp, đồng thời thể hiện sự mềm mại, mát rượi. Khăn vải twill có độ bóng vừa phải, không gây khó chịu cho phần da của bạn, đặc biệt phần màu sắc và họa tiết rất đa dạng, chắc chắn sẽ tạo nên một bộ trang phục tươi mới cho bạn.

Khăn turban ô vuông

Loại khăn turban ô vuông là loại khăn turban vuông luôn khiến nhiều người yêu thích. Đây là loại khăn có nhiều biến hóa nổi bậc tạo ra nhiều phong cách đặc sắc, nhất là phần họa tiết đa dạng, chất liệu đa dạng, đây là phần khiến tạo nên nét đặc biệt cho các cô nàng.

Khăn turban vuông chấm bi

Đây là phần khăn turban được nhiều chị em phụ nữ sử dụng để kết hợp với áo dài chấm bi. Cách thể hiện loại khăn này cho phái nữ nét đẹp thần sầu, vừa tạo sự êm đềm, mượt mà, vừa tạo nên lối phong cách mềm mại, nữ tính.  Khăn turban vuông chấm bi cực nổi tiếng sau bộ phim cô 3 Sài Gòn, một bộ phim do đạo diễn Ngô Thanh Vân chỉ đạo. Một bộ phim khá thành công, sau đó khăn turban vuông chấm bi trở thành HOT Trend cho thời kỳ sau đó.

Ngoài những mẫu khăn turban vuông như trên, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khăn turban khác đang có mặt ở cửa hàng. Nếu yêu thích, vui lòng đến shop Khăn Km0 để lựa chọn sản phẩm mà bạn ưng ý nhất nhé!

Xem thêm: THÊU LOGO CÔNG TY LÊN KHĂN RẰN NAM BỘ

Xem thêm: KHĂN RẰN NAM BỘ THÊU LOGO CHO CÔNG TY

Xem thêm: KHĂN THỔ CẨM DÂN TỘC TÂY BẮC CHO DÂN VĂN PHÒNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone: 035 441 5878

Địa chỉ: 249/6 Phan Văn Trị, P11, Bình Thạnh, HCM