Cho thuê áo bà ba đẹp ở Sài Gòn

Cho thuê áo bà ba là một dịch vụ được nhiều người sử dụng hiện nay. Sở dĩ, việc cho thuê áo bà ba trở nên sôi nổi vì thực tình có rất nhiều người muốn thuê áo bà ba ở Sài Gòn. Vậy nếu bạn đang tìm nơi để thuê áo bà ba thì đi thuê áo bà ba ở đâu?

Cho thuê áo bà ba ở Sài Gòn

Cho thuê áo bà ba là dịch vụ được nhiều người sử dụng hiện nay, việc cho thuê áo bà ba sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đồng thời bạn có thể lựa chọn được rất nhiều chiếc áo bà ba đẹp tùy vào đôi mắt của chính bạn.

Cho thuê áo bà ba không phải là dịch vụ khó thấy ở Sài Gòn, khi mà có rất nhiều cửa hàng cho thuê trang phục áo bà ba, áo dài xuất hiện. Việc tìm được một shop cho thuê áo bà ba giá tốt và có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp trong buổi sinh hoạt mà bạn thực hiện.

Cho thuê áo bà ba bao nhiêu tiền?

Như đã nói ở trên, việc cho thuê áo bà ba không còn quá mới mẻ đối với những người sống ở Sài Gòn nữa, giá cho thuê áo bà ba tùy thuộc vào từng sản phẩm bạn thuê. Những chiếc áo bà ba đẹp cổ truyền màu nâu hoặc màu đen thường có giá tốt hơn là những chiếc áo bà ba làm bằng vải lụa hoặc chất liệu khác.

Giá cho thuê áo bà ba chỉ dao động từ 50-70.000 đồng tùy vào mỗi loại áo bà ba. Tại đây, chúng tôi còn bán kèm với khăn rằn nam bộ, bạn có thể lựa chọn sản phẩm combo áo bà ba khăn rằn để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn.

Địa chỉ cho thuê áo bà ba giá tốt tại Sài Gòn

Tại TPHCM, bạn có thể đến với shop Khăn Km0 của chúng tôi để lựa chọn một chiếc áo bà ba đẹp nhất, chúng tôi với nhiều mẫu áo bà ba đẹp độc lạ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Không chỉ thế, ngoài cho thuê áo bà ba, chúng tôi còn bán rất nhiều sản phẩm khác như khăn rằn nam bộ , khăn thổ cẩm dân tộc ,khăn thổ cẩm tây bắc, túi thổ cẩm, cà vạt. Như vậy, sự lựa chọn của bạn sẽ trở nên đa dạng hơn.

Xem thêm: THÊU LOGO CÔNG TY LÊN KHĂN RẰN NAM BỘ

Xem thêm: KHĂN RẰN NAM BỘ THÊU LOGO CHO CÔNG TY

Xem thêm: KHĂN THỔ CẨM DÂN TỘC TÂY BẮC CHO DÂN VĂN PHÒNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone: 035 441 5878

Ship COD TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 296/26/17 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, HCM (Đối diện LOTTE Mart Gò Vấp)

Fanpage: Khăn Km0