Mua khăn trải bàn thổ cẩm ở đâu?

Khăn trải bàn thổ cẩm là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Mấy năm đổ lại đây, người ta lại yêu thích lối sống phóng khoáng, tự do nhưng có cái gì đó đậm chất bí ẩn, ma mị. Có lẽ vì thế mà người ta hay lựa chọn những chiếc khăn trải bàn được làm bằng thổ cẩm. Vậy mua khăn trải bàn thổ cẩm ở đâu?

Khăn trải bàn thổ cẩm và những điều bạn chưa biết

Khăn trải bàn thổ cẩm là dòng sản phẩm được nhiều người hiện nay sử dụng. Khăn trải bàn thổ cẩm được vẻ từ nhiều họa tiết mang màu sắc huyền bí, bí ẩn nên tạo sự hấp dẫn cho người sử dụng.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, người ta lại ưu tiên sống chậm, muốn tìm về lối sống đơn giản nhưng chân thành, mộc mạc nhưng có chút bí ẩn. Với những tiêu chí đó, chắc chắn những chiếc khăn trải bàn thổ cẩm luôn là sự ưu tiên hàng đầu.

Trên thị trường hiện nay, những chiếc khăn trải bàn thổ cẩm được lựa chọn nhiều với nhiều kích thước khác nhau. Người ta có thể lựa chọn khăn trải bàn thổ cẩm hình vuông, khăn trải bàn thổ cẩm hình tam giác, khăn trải bàn thổ cẩm hình chữ nhật và nhiều hình khác nhau nữa để tạo nên nét đặc sắc cho căn phòng của mình.

Thông thường, kích thước của một chiếc khăn trải bàn thổ cẩm sẽ thuộc 2m*2.2m hoặc có thể hơn hoặc cũng có thể nhỏ hơn. Tùy vào độ lớn, bé của những chiếc khăn trải bàn thổ cẩm dân tộc.

Khăn trải bàn thổ cẩm dân tộc có nguồn gốc xuất xứ từ những người dân tộc ở Việt Nam. Thông thường, họ hay lựa chọn khăn trải bàn thổ cẩm dân tộc bằng vải lanh hoặc vải thổ cẩm hoặc vải tổng hợp. Tóm lại, rất nhiều loại vải khác nhau tùy theo nhu cầu của cuộc sống.

Chiếc khăn trải bàn thổ cẩm dân tộc có thể là sản phẩm bởi những bậc thầy người Mông, người Thái, người Dao đỏ hoặc cũng có thể là sản phẩm của những nền văn hóa khác nhau vượt ra ngoài biên giới Việt Nam. Dù là của dân tộc nào, thì chất liệu thổ cẩm luôn khiến nhiều người mong muốn sở hữu.

Mẹo sử dụng và giặt khăn trải bàn thổ cẩm dân tộc

Khăn trải bàn thổ cẩm dân tộc là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, khi đã lựa chọn sản phẩm rồi bạn nên chú ý để sản phẩm không bị hư hại.

Để sử dụng khăn trải bàn thổ cẩm dân tộc, bạn có thể trải thẳng ra mặt phẳng bàn rồi đặt tấm kính lên bên trên để bảo vệ khăn lâu dài. Chúng ta đều biết, vải thổ cẩm không như vải lụa, có khi sần sùi vì được tự thêu, tự dệt. Chính vì lẽ đó, khi tiếp xúc với nhiều chất khác nhau, sẽ làm biến đổi màu sắc của khăn trải bàn thổ cẩm.

Một lưu ý cần thiết cho bạn sử dụng khăn trải bàn thổ cẩm dân tộc là bạn nên đặt một tấm kính để bảo vệ khăn. Hạn chế giặt khăn trải bàn thổ cẩm vì sẽ làm hư hại khăn.

Nếu như phải giặt, người giặt không nên sử dụng máy giặt. Vì đây là vải thổ cẩm, nó sẽ bị xơ hoặc hư khi đưa vào máy giặt. Bạn chỉ cần dùng tay để vò thật nhẹ nhàng khăn trải bàn thổ cẩm, lưu ý đừng nên dùng bàn chải để chải khăn trải bàn thổ cẩm, vì như vậy có thể sẽ làm cho khăn bị hư, chỉ bị sức và gây tổn hại đến tuổi thọ của khăn trải bàn thổ cẩm.

Mua khăn trải bàn thổ cẩm ở đâu?

Khăn trải bàn thổ cẩm hiện nay được cung ứng rất nhiều trên thị trường. Rất nhiều người yêu thích vẻ đẹp truyền thống của thổ cẩm Tây Bắc vì vậy đã đặt rất nhiều sản phẩm khăn trải bàn thổ cẩm.

Biết được nhu cầu đó, shop Khăn Km0 của chúng tôi đã cung cấp đến quý khách hàng những chiếc khăn trải bàn thổ cẩm cực đẹp mắt. Đó là những sản phẩm có nguồn gốc từ Nepal hoặc từ vùng Tây Bắc của Việt Nam.

Như đã nói ở phần trước, vì lối họa tiết phóng khoáng nhưng bí ẩn, nên chiếc khăn trải bàn thổ cẩm luôn được nhiều người yêu thích. Đó cũng là lý do vì sao những chiếc khăn trải bàn của chúng tôi được nhiều người lựa chọn như thế.

Ngoài bán khăn trải bàn thổ cẩm, chúng tôi còn cung cấp khăn treo tường thổ cẩm, khăn trang trí thổ cẩm, khăn rằn nam bộ, khăn turban, khăn bandana…

Rất nhiều sản phẩm để bạn có thể lựa chọn ở shop Khăn Km0 của chúng tôi. Vì vậy hãy đến ngay với shop để lựa chọn một sản phẩm mà bạn ưng ý nhất nhé!

Xem thêm: SHOP ƠI HỌA TIẾT TÚI THỔ CẨM DÂN TỘC DAO ĐỎ CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Xem thêm: GIẶT KHĂN CHOÀNG THỔ CẨM PASHMINA SAO CHO ĐÚNG CÁCH?

Xem thêm: SHOP ƠI HOA VĂN TRÊN KHĂN THỔ CẨM DÂN TỘC THÁI CÓ Ý NGHĨA GÌ?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone: 035 441 5878 hoặc 0974 756 114

Ship TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 296/26/17 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, HCM (Đối diện LOTTE Mart Gò Vấp)

Fanpage: Khăn Km0