Shop ơi có phải khăn thổ cẩm dân tộc Thái có nguồn gốc từ Trung Quốc không?

Khăn thổ cẩm dân tộc Thái là sản phẩm hiện được rất nhiều người quan tâm, không chỉ người trẻ ở Việt Nam mà những người nước ngoài khi đi du lịch cũng mong muốn mua những sản phẩm này. Có nhiều bạn hỏi shop ơi có phải khăn thổ cẩm dân tộc Thái có nguồn gốc từ Trung Quốc không?

Xem sản phẩm: KHĂN THỔ CẨM DÂN TỘC

Nguồn gốc thực sự của khăn thổ cẩm dân tộc Thái

Khăn thổ cẩm dân tộc Thái là loại khăn mềm mại về chất liệu và tinh xảo về đường nét. Những sản phẩm của người Thái tạo ra luôn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người trải nghiệm sản phẩm.

Khăn Thái thường hướng đén thiên nhiên cây cỏ, hoa lá, chim muôn thú. Có thể vì người Thái sống trên núi, sống gần gũi với thiên nhiên nên họ yêu những họa tiết liên quan đến thiên nhiên.

Có lẽ vì thế mà khi bắt gặp một sản phẩm khăn thổ cẩm dân tộc Thái, bạn sẽ thấy cái hồn của người dân tộc Thái bên trong đó.

Có nhiều người phân vân, vì sản phẩm khăn thổ cẩm Tây Bắc rất gần với Trung Quốc, liệu họ có nhập hàng từ Trung Quốc bán hay không?

Câu trả lời là không, vì người Thái có kỹ thuật dệt riêng của họ. Người Thái thường dệt thủ công, mỗi sản phẩm làm ra phải dành rất nhiều thời gian, công sức, thậm chí là tri thức trong đó. Có lẽ vậy mà họ yêu nét văn hóa của chính họ và mong muốn gửi gắm nền văn hóa này cho những ai muốn chạm vào văn hóa của họ.

Khăn thổ cẩm dân tộc Thái đã có mặt tại TPHCM

Sau một lần đi xuyên Việt, shop Khăn km0 quyết định nhập sản phẩm của bà con dân tộc Thái về bán. Sản phẩm đẹp, giá thành ưu đãi vì vậy mà chúng tôi cực kỳ yêu thích.

Thị trường khăn thổ cẩm dân tộc Thái cũng chưa nhiều, nhưng sản phẩm ở đây lại rất đẹp, phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi. Chính vì thế mà chúng tôi rất trân quý chiếc khăn thổ cẩm dân tộc Thái.

Đến với shop Khăn Km0, bạn không chỉ được sở hữu những sản phẩm đẹp mà chúng tôi còn thực hiện gói quà cho sản phẩm nếu như bạn muốn tặng một người nào đó.

Nào, cửa của shop Khăn Km0 luôn mở rộng đón bạn, còn chần chờ gì mà không đến?

Xem thêm: VẺ ĐẸP CỦA KHĂN CHOÀNG THỔ CẨM TÂY BẮC GIỮA LÒNG SÀI GÒN HOA LỆ

Xem thêm: SHOP CHO MÌNH HỎI KHĂN THỔ CẨM TPHCM CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Xem thêm: MUA KHĂN THỔ CẨM TPHCM GIÁ SỈ Ở ĐÂU?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone: 035 441 5878 hoặc 0974 756 114

Ship TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 215/1/3 Đường số 1, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM

Chỉ đường: TẠI ĐÂY

Fanpage: Khăn Km0