Thêu logo công ty lên khăn rằn Nam Bộ

Thêu logo công ty lên khăn rằn Nam Bộ là nhu cầu tất yếu của một doanh nghiệp khi bạn muốn tặng một món quà ý nghĩa, mang nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Cách thêu logo công ty lên khăn rằn Nam Bộ

Thêu logo công ty lên khăn rằn Nam Bộ là dự án mà shop Khăn Km0 đã từng thực hiện với rất nhiều doanh nghiệp. Trong đó, chúng tôi đã thực hiện 1 dự án khá lớn với một doanh nghiệp ở Ba Lan có mặt tại Việt Nam.

Chiếc khăn rằn Nam Bộ tphcm có sẳn tại xưởng dệt, chúng tôi đã đưa những sản phẩm khăn của chúng tôi đến doanh nghiệp Ba Lan. Tuy nhiên, do nhu cầu nên họ muốn đưa logo lên khăn của công ty.

Và sau khi nhận được logo, chúng tôi có xưởng thêu logo cho công ty lên khăn rằn Nam Bộ. Chỉ trong vòng 1 nốt nhạc, chúng tôi đã có được tất cả logo lên chiếc khăn rằn Nam Bộ.

Việc thêu logo công ty lên khăn rằn Nam Bộ được thực hiện hoàn toàn công nghiệp. Chúng tôi có dây chuyền thêu đồ sộ, máy công nghiệp vì vậy đảm bảo số lượng thêu lớn, đều và tuyệt đối đẹp cho quý công ty.

Thêu logo công ty lên khăn rằn Nam Bộ sẽ giúp bộ nhận dạng thương hiệu của quý công ty được xa hơn nữa, đến gần hơn với thế giới ngày nay.

Shop Khăn Km0 – nơi ươm mầm cho những chiếc khăn

Khăn Km0 là shop chuyên bán các sản phẩm khăn của dân tộc Việt Nam. Cùng với niềm tự hào dân tộc, chúng tôi có mong muốn đưa sản phẩm khăn của dân tộc Việt Nam ra ngoài thế giới.

Chiếc khăn thổ cẩm dân tộc của Việt Nam mang vẻ đẹp Việt, dưới ảnh hưởng của nét văn hóa truyền thống tự bao đời, chiếc khăn của người Việt giờ đây đã sánh ngang với các cường quốc năm châu.

Ngoài thêu logo công ty lên khăn rằn Nam Bộ chúng tôi còn thêu logo lên tất cả các loại khăn khác mà chúng tôi cung cấp như khăn thổ cẩm dân tộc Thái, khăn thổ cẩm dân tộc Mông, khăn tự thêu dân tộc Dao đỏ …

Xem thêm: SHOP ƠI HỌA TIẾT TÚI THỔ CẨM DÂN TỘC DAO ĐỎ CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Xem thêm: GIẶT KHĂN CHOÀNG THỔ CẨM PASHMINA SAO CHO ĐÚNG CÁCH?

Xem thêm: SHOP ƠI HOA VĂN TRÊN KHĂN THỔ CẨM DÂN TỘC THÁI CÓ Ý NGHĨA GÌ?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone: 035 441 5878

Địa chỉ: 249/6 Phan Văn Trị, P11, Bình Thạnh, HCM