Lý do mua hàng

Thân chào quý khách hàng đã đến với Shop Khăn Km0!

Shop Khăn Km0 biết, ở ngoài kia có rất nhiều sự lựa chọn. Cám ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi. Hiện tại Shop Khăn Km0 đang cung cấp các mặt hàng là đồ lưu niệm Việt Nam bao gồm: Khăn rằn nam bộ, vải thổ cẩm Tây Bắc, ví thổ cẩm, túi thổ cẩm, tranh thổ cẩm, thảm trang trí thổ cẩm, khăn trải bàn, tấm lót bình trà và ấm chén thổ cẩm, dây chuyền thổ cẩm, quần áo thổ cẩm dân tộc, khăn lụa tơ tằm Việt Nam, váy lụa tơ tằm Việt Nam, khăn đa năng, khăn bandana, khăn turban, thảm trải sàn thổ cẩm, khăn choàng cổ và nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi xin gửi đến bạn các lý do vì sao bạn lựa chọn Khăn Km0.

Sản phẩm của Khăn Km0 nhập trực tiếp từ các làng nghề Việt Nam, miễn trung gian

Từ những chuyến đi khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Shop Khăn Km0 đã lựa chọn ra những làng nghề đặc trưng nhất, mang đậm nét văn hoá truyền thống dân tộc nhất để kết hợp. Chúng tôi đã làm việc trực tiếp với già làng, trưởng bản và cả những người đứng đầu làng nghề để đưa ra mức giá tốt nhất cho quý khách hàng của mình. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm không qua trung gian, góp phần mang đến những mức giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng

Một trong những yếu tố đầu tiên giúp cho Khăn Km0 có thể trụ đến ngày hôm nay sau bao năm tháng thăng trầm của cuộc sống là bởi chúng tôi lấy niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng làm động lực. Khăn Km0 nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đem đến cho quý khách sự hài lòng khi lựa chọn.

Giá tốt

Giá cả là thứ mà khách hàng ưu tiên hàng đầu bên cạnh chất lượng sản phẩm. Hiểu được điều đó nên mức giá của Shop Khăn Km0 cho các sản phẩm của chúng tôi là luôn tốt với khách hàng. Nếu quý khách mua hàng với số lượng lớn, chúng tôi luôn đưa ra mức chiết khấu ưu đãi cho quý khách hàng ở mọi thời điểm, không kể cả các chương trình khuyến mãi theo ngày lễ.

Đa dạng mặt hàng, đa dạng mẫu mã và màu sắc

Khăn Km0 về hàng mới hàng tuần, hàng tháng. Những mẫu mã và màu sắc được cập nhật liên tục theo tuần dựa theo chu kỳ hàng về. Vì vậy, tại shop Khăn Km0 bạn sẽ được lựa chọn những sản phẩm đa dạng, mẫu mã, màu sắc không cố định. Là sản phẩm thủ công nên mỗi sản phẩm là một mẫu duy nhất, chúng không giống nhau, tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn.

Là địa chỉ uy tín theo bình chọn của cư dân mạng

Nếu bạn có tìm hiểu thông qua Internet, hẳn bạn cũng thấy những bài đánh giá của các website uy tín nhất về Khăn Km0. Cụ thể chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy, uy tín để mua các mặt hàng về đồ lưu niệm du lịch.

Chúng tôi sẽ không nói thêm gì nữa. Bởi vì tất cả sẽ được thể hiện qua sản phẩm của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng gọi ngay HOTLINE 035 441 5878 để được hỗ trợ thông tin chi tiết!

Xin cám ơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone: 035 441 5878 hoặc 0974 756 114

Ship TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 215/1/3 Đường số 1, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM

Chỉ đường: TẠI ĐÂY

Fanpage: Khăn Km0