Giới thiệu

Chúng tôi đã từng nghĩ thời trang là một khái niệm xa xỉ khi người ta chỉ cần có những mẫu vải kín đáo che thân. Nhưng vì sao ở nơi miền núi hẻo lánh của các dân tộc ít người, quần áo của họ luôn có sự pha trộn màu sắc công phu cùng những kiểu dáng tinh tế? Vì đó là một phần văn hóa. Cũng như NTK Cocco Chanel đã từng nói: Thời trang không phải là quần áo, mà nó là phong cách.

Chúng tôi là một nhóm Travel Blogger, đã từng đi qua hết 63 tỉnh thành của Việt Nam trong vòng 1 năm chỉ để khám phá cái nét văn hóa tuyệt đẹp của người Việt Nam. Trên đường đi, chúng tôi khám phá ra rất nhiều nét đẹp vời vợi khác mà trước giờ chúng tôi chưa từng nhìn thấy trên mãnh đất hình chữ S của mình. Rồi chúng tôi cũng tự hỏi, ai, ai hoặc có thể làm gì để nét đẹp trong nền văn hóa của những dân tộc Việt Nam được phát triển mà không bao giờ mai một.

Và giờ, một trong những sản phẩm chúng tôi lựa chọn cho đích đến sự nghiệp của mình chính là những chiếc khăn choàng cổ vô cùng dịu dàng mà đằm thắm, nhưng không kém phần cá tính và hiện đại.

Khăn thổ cẩm người Mông

Km0 là điểm xuất phát của mọi cuộc hành trình, nó đồng nghĩa với mọi sản phẩm của chúng tôi được nhập từ mọi miền cây số Km0 chứ không hẳn là chỉ 1 nơi duy nhất. Những chiếc khăn choàng cổ đến từ thương hiệu Khăn Km0 là chất xúc tác giúp cuộc sống của chúng tôi trở nên tuyệt vời hơn mỗi ngày.

Cụ bà người Hmong 95 tuổi vẫn miệt mài làm đồ thổ cẩm

Shop Khăn Km0 với rất nhiều sản phẩm đặc biệt như Khăn choàng cổ sang trọng Pashmina, khăn choàng cổ của người Thái, khăn đội đầu của người Mông, khăn tự thêu của người Dao đỏ, khăn rằn Nam Bộ truyền thống của người Nam Bộ, túi thổ cẩm của dân tộc Dao đỏ,vải thổ cẩm của các dân tộc, khăn lụa tơ tằm Việt Nam, khăn đa năng,khăn turban, khăn bandana, thảm trang trí thổ cẩm và còn nhiều sản phẩm khác.

 

Khăn rằn Nam Bộ

Đồ thổ cẩm dân tộc Mông

Khăn lụa tơ tằm Việt Nam

Chân váy lụa tơ tằm Việt Nam

Khăn lụa tơ tằm Việt Nam

Váy lụa tơ tằm Việt Nam

Túi thổ cẩm dân tộc Hmong

Viết hay không bằng xem trực tiếp sản phẩm. Hãy ghé shop Khăn Km0 để trải nghiệm nét đẹp mềm mại của những chiếc khăn do chúng tôi cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone: 035 441 5878 hoặc 0974 756 114

Ship TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 215/1/3 Đường số 1, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM

Chỉ đường: TẠI ĐÂY

Fanpage: Khăn Km0