Khăn rằn Nam Bộ thêu logo cho công ty

Khăn rằn Nam Bộ thêu logo cho công ty là nhu cầu tất yếu khi mà doanh nghiệp của bạn muốn gắn logo của mình lên chiếc khăn rằn Nam Bộ. Thật quá tuyệt vời khi mà shop Khăn Km0 của chúng tôi đã đồng sản xuất rất nhiều chiếc khăn như thế này để trao tay cho khách hàng ở Ba Lan.

Dự án thêu logo lên khăn rằn Nam Bộ cho doanh nghiệp Ba Lan

Tháng 3 vừa qua, shop Khăn Km0 vừa nhận một đơn hàng cực kỳ lớn của một doanh nghiệp Ba Lan. Chúng tôi rất hào hứng khi trao tận tay chiếc khăn rằn Nam Bộ của mình đến doanh nghiệp nước ngoài.

Không chỉ là khăn rằn Nam Bộ, doanh nghiệp còn muốn thêu logo lên chiếc khăn xinh xắn. Vì vậy mà chúng tôi đã cẩn thận thêu chiếc logo của công ty lên chiếc khăn rằn Nam Bộ.

Tất cả các công đoạn được đã hoàn chỉnh, vừa qua chúng tôi đã trao tận tay để đưa những chiếc khăn rằn Nam Bộ về với đất nước Ba Lan xinh đẹp.

 Khăn Km0 – Shop chuyên bán khăn thổ cẩm dân tộc

Doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp hầu hết các loại khăn dân tộc. Tại đây, các bạn không chỉ có điều kiện tìm thấy những chiếc khăn rằn Nam Bộ tphcm hoặc khăn rằn Nam Bộ giá rẻ, khăn rằn Nam Bộ cao cấp, mà bạn còn có thể được chiêm ngưỡng rất nhiều loại khăn thổ cẩm dân tộc. Khăn thổ cẩm dân tộc Thái, khăn thổ cẩm dân tộc Mông, khăn thổ cẩm dân tộc Dao đỏ cùng những loại khăn thổ cẩm tự thêu, khăn thổ cẩm tự dệt khác.

Những chiếc khăn của chúng tôi là kết tinh từ tinh hoa văn hóa dân tộc. Chúng tôi sẳn lòng đưa nền văn hóa dân tộc đi khắp năm châu bốn bể. Bởi vậy nên, những thành tựu đưa khăn rằn Nam Bộ ra ngoài thế giới là điều mà chúng tôi đã kỳ vọng và đã làm được.

Hiện nay, nhờ có xưởng dệt tập trung tại miền Tây. Khăn Km0 có thể cung cấp hàng loạt sản phẩm cho doanh nghiệp. Chúng tôi nhận thêu logo lên khăn rằn Nam Bộ, thậm chí là in logo lên khăn rằn Nam Bộ.

Chúng tôi có thể cung cấp được rất nhiều phân khúc sản phẩm và rất nhiều màu sắc cho sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần một sản phẩm khăn rằn Nam Bộ được in thêu logo đầy đủ lên chiếc khăn nhé ạ!

Xem thêm: SHOP ƠI HỌA TIẾT TÚI THỔ CẨM DÂN TỘC DAO ĐỎ CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Xem thêm: GIẶT KHĂN CHOÀNG THỔ CẨM PASHMINA SAO CHO ĐÚNG CÁCH?

Xem thêm: SHOP ƠI HOA VĂN TRÊN KHĂN THỔ CẨM DÂN TỘC THÁI CÓ Ý NGHĨA GÌ?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone: 035 441 5878

Địa chỉ: 249/6 Phan Văn Trị, P11, Bình Thạnh, HCM