Top 5 công dụng nổi bậc của khăn turban nam

Khăn turban nam là sản phẩm được nhiều nam giới sử dụng khi kết hợp với lối trang phục phong cách, thoải mái. Bạn đã biết những công dụng nổi bậc nào của một chiếc khăn turban nam chưa?

Làm khăn đội đầu cực đẹp

Khăn turban nam là sản phẩm có công dụng nổi bậc, mà nổi bậc nhất có thể nói đó chính là đội đầu. Về phần này, bạn có thể nghĩ đến nguồn gốc ra đời của chiếc khăn turban nam, nó là chiếc khăn đội đầu dành cho những người theo đạo Silk của Ấn Độ. Khăn turban nam khi ấy được dùng để che đi phần tóc dài của nam giới. Ngày nay, chiếc khăn turban nam được xem như chiếc khăn đội đầu tạo phong cách táo bạo nhất dành cho nam giới.

Làm khăn quàng cổ

Khăn turban nam cũng là một chiếc khăn quàng cổ cực thích cho các chàng ưa vẻ đẹp năng động. Bạn biết đó, bạn có thể gấp lại thành một chiếc khăn quàng cổ rồi quàng lên chiếc cổ để tạo nên tính độc lập, sáng tạo cho chiếc khăn và trang phục của bạn.

Làm khăn buộc tay

Khăn turban nam có thể dùng để buộc tay, tạo phong cách man di, phóng đãng. Nói một cách rộng rãi hơn, việc buộc tay giống như một loại phụ kiện làm chon am giới trông nỗi bậc hơn khi kết hợp với lối trang phục đặc sắc của mình.

Buộc lưng

Khăn turban nam có thể làm để buộc lưng, tạo phong cách tướng quân cho các đấng mài râu. Bạn đơn giản có thể nghĩ, phong cách thời trang của bạn hoàn toàn có thể tạo ra tính tạo bạo khi buộc quanh lưng mình vòng lưng của chiếc khăn turban. Trông thật là quyến rũ phải không nào?

Buộc tóc

Đường nhiên thì tóc chàng không nhiều rồi, nhưng các chàng có biết, khăn turban nam có thể dùng để buộc tóc cho các chàng có mái tóc nghệ sỹ khi tóc quá dài không? Khăn turban nam là sản phẩm được nhiều chàng yêu thích, chiếc khăn sẽ tạo nên tính độc lập tương đối khi bạn dùng để buộc tóc.

Ngoài ra, khăn turban nam còn rất nhiều công dụng khác nhau. Những công dụng nổi bậc nhất đã được chúng tôi nêu trong phần trên rồi. Hãy đến cửa hàng shop Khăn Km0 để lựa chọn những sản phẩm khăn turban nam độc đáo nhất cho mình nhé các chàng trai yêu quý.

Xem thêm: THÊU LOGO CÔNG TY LÊN KHĂN RẰN NAM BỘ

Xem thêm: KHĂN RẰN NAM BỘ THÊU LOGO CHO CÔNG TY

Xem thêm: KHĂN THỔ CẨM DÂN TỘC TÂY BẮC CHO DÂN VĂN PHÒNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone: 035 441 5878

Địa chỉ: 249/6 Phan Văn Trị, P11, Bình Thạnh, HCM