10 ý tưởng phối đồ với khăn turban năm cực đẹp

Phối đồ với khăn turban năm sẽ giúp cho vẻ đẹp của các chàng trai thêm phần nam tính, quyến rũ trong mắt đối phương của mình. Vậy bạn đã biết cách phối đồ  với khăn turban năm cực chất chưa?

Phối đồ với khăn turban năm cực chất

Khăn turban nam là sản phẩm được nhiều nam giới sử dụng. Khăn turban nam có nguồn gốc từ những người theo đạo hồi Silk của Ấn Độ từ những ngày xa xưa, các chàng trai vạm vỡ của người Ấn Độ đã đội lên đầu chiếc khăn turban nam như thể hiện niềm tôn kính đối với tôn giáo của mình. Ngày nay, những chiếc khăn turban nam vẫn được sử dung với mục đích như thế, tuy nhiên, chúng được biến hóa và thể hiện một cách đa dạng, khôn lường lơn.

10 ý tưởng phối đồ với khăn turban nam cực chất

Khăn turban nam là sản phẩm được nhiều người yêu thích. Bạn có thể phối đồ với khăn turban nam theo phong cách áo croptop sát nách với chất liệu ren cùng với quần baggy cực chất, hoặc bạn có thể kết hợp khăn turban nam với một chiếc váy jean đơn giản và tạo điểm nhấn cho trang phục của chính bạn. Ở một trường nghĩa khác, bạn có thể cột nhấn nhá chiếc khăn turban nam lên một chiếc áo trắng cùng với quần jean và chút cổ điển khi dùng khăn turban cột mái tóc mềm óng ả của bạn.

Như vậy, phối đồ với khăn turban năm sẽ cho bạn nhiều ý tưởng đúng không nào? Cùng xem qua những hình ảnh cực chất dưới đây để thấy được vẻ đẹp và sự hoang dã của một chiếc khăn turban nam bạn nhé!

Xem thêm: THÊU LOGO CÔNG TY LÊN KHĂN RẰN NAM BỘ

Xem thêm: KHĂN RẰN NAM BỘ THÊU LOGO CHO CÔNG TY

Xem thêm: KHĂN THỔ CẨM DÂN TỘC TÂY BẮC CHO DÂN VĂN PHÒNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone: 035 441 5878

Địa chỉ: 249/6 Phan Văn Trị, P11, Bình Thạnh, HCM